Mới đây, giá bán chính thức của mẫu Maserati Grecale tại Việt Nam đã được tiết lộ, theo đó mẫu xe này sẽ có 4 phiên bản. Trong đó phiên bản tiêu chuẩn GT của mẫu xe này sẽ có giá bán từ 3,95 tỷ đồng. Hiện vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính xác của mẫu xe này tại Việt Nam

Maserati Grecale được cho ra mắt toàn cầu vào tháng 3 năm nay. Maserati Grecale được đặt tên theo một cơn gió đông bắc dữ dội ở Địa Trung Hải, với ý nghĩa mong rằng Grecale sẽ mang đến một luồng gió mới cho phân khúc SUV cỡ nhỏ sang trọng.

Ngoại hình thể thao là một đặc điểm nổi trội của toàn bộ chiếc xe và được làm nổi bật hơn nhờ hiệu ứng của không gian tinh chỉnh hoàn thiện mang đến dáng vẻ một chiếc coupé thể thao, kiểu dáng cửa sau thanh thoát như đôi cánh mạnh mẽ và táo bạo, và trọng tâm xe được hạ thấp. Grecale giờ đây gần như hoàn toàn khác biệt với đàn anh Levante, tạo nên một luồng gió hoàn toàn mới cho phân khúc SUV đầy thách thức.

Bên trong cabin với các thông số kỹ thuật nổi trội bao gồm giao diện đồng hồ Maserati truyền thống. Kỹ thuật số trở thành một trợ thủ đắc lực thông qua điều khiển bằng giọng nói. Mọi thứ đều có thể điều khiển với sự tinh gọn và mang tính thẩm mỹ cao. Công nghệ được điều khiển từ các màn hình: màn hình trung tâm với kích thước 12,3”, lớn nhất từng thấy trên xe Maserati, một màn hình 8,8” khác cho các điều khiển bổ sung và một màn hình thứ ba cho hành khách ở hàng ghế sau.

Về động cơ Grecale phiên bản GT, được trang bị động cơ lai điện nhẹ (Mild Hybrid) 4 xi-lanh sản sinh công suất 300 mã lực; Modena, với 330 mã lực, động cơ lai điện nhẹ (Mild Hybrid) 4 xi lanh; và Trofeo mạnh mẽ, trang bị động cơ V6 cùng công suất lên đến 530 mã lực, hiệu suất cao dựa trên động cơ Nettuno từng được trang bị cho MC20.

Trước đó, Maserati Grecale đã được giới thiệu tại một số thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Thái Lan. Tại xứ sở chùa Vàng, chiếc SUV hạng sang này được phân phối phiên bản Trofeo với mức giá 4,3 tỷ đồng.