Về chúng tôi

Lịch sử thành lập

Nhà máy CTKF trực thuộc công ty mẹ là IMTC Việt Nam được thành lập vào năm 2017. Ban đầu, nhà máy của chúng tôi tập trung vào cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe hơi, như Ford Việt Nam, Vinfast, Thaco Trường Hải, Toyota Việt Nam…

Tuy nhiên, với sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường xe hơi trong nước, vào năm 2021, chúng tôi đã quyết định mở rộng quy mô hoạt động nhà máy CTKF và tham gia đầu tư sản xuất các sản phẩm chăm sóc xe hơi, bao gồm nước làm mát động cơ, dầu phanh, dầu động cơ, nước rửa kính… Mong muốn của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất xe hơi.

Tham vọng của chúng tôi

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong số những doanh nghiệp hàng đầu về ngành công nghiệp ô tô, IMTC Việt Nam đang ngày càng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ trở thành một doanh nghiệp có những sản phẩm chăm sóc ô tô hàng đầu trong nước mà còn trở thành đối tác lớn của các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp ô tô trong và ngoài nước.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tới cho các quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với chúng tôi, thứ quý giá nhất chính là “Con người” và “Uy Tín”.

Chúng tôi luôn đề cao một môi trường làm việc để cán bộ nhân viên được thoải mái thể hiện hết bản thân và đi kèm với tôn chỉ “Uy tín tạo thành công”. Chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, IMTC sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp mang lại cả giá trị về con người và kinh tế.

Văn hoá của chúng tôi

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

THẲNG THẮN – TRUNG THỰC

YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ

Đó là 6 chiếc mỏ neo định hình văn hoá của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty. Điều này sẽ giúp cho cho nhân viên chủ động phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc.