Lịch sử hình thành:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Công nghiệp Việt Nam (IMTC VIETNAM CO.,LTD ) được thành lập ngày 18/11/2008 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh thiết bị, vật tư, hóa chất công nghiệp với vai trò là đại diện phân phối chính hãng các thương hiệu keo dán; giải pháp chống, tẩy gỉ và các thương hiệu dầu máy công nghiệp.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động, IMTC Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy, uy tín được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế lựa chọn trên thị trường.

Với phương châm “ chữ tín tạo thành công”, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, IMTC Việt Nam sẽ luôn duy trì chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đảm bảo được mục tiêu Công ty đề ra.

  • Trụ sở chính:  Tầng 3, Tòa The Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
  • Địa chỉ nhà máy: Lô XN4-3B, Khu công nghiệp Đại An mở rộng, Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
  • Chi nhánh: KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương.

Sơ đồ tổ chức:

Với thời gian hoạt động trên 10 năm, cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Công nghiệp Việt Nam hiện tại có đầy đủ các phòng ban, đảm bảo quy trình hoạt động và vận hành Công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

Giá trị cốt lõi:

  • “Uy tín” là tài sản quan trọng nhất của Công ty.
  • “Đạo đức nghề nghiệp” là phẩm chất quan trọng nhất của nhân viên.

Đối tác

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, IMTC Việt Nam đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bịvật tư hóa chất công nghiệp, tự hào là đối tác tin cậy được các công ty trong và ngoài nước lựa chọn.

tin mới nhất