Khách mua Honda Civic, HR-V và Brio trong tháng này sẽ nhận hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ từ chương trình của hãng và các đại lý phân phối.

Chương trình trên được Honda Việt Nam đưa ra, kết hợp với hệ thống đại lý chính hãng toàn quốc, ưu đãi cho khách hàng mua dòng xe nhập khẩu: Civic, HR-V và Brio.

Honda HR-V tại Việt Nam. Ảnh: HVN.
Honda HR-V tại Việt Nam. Ảnh: HVN.

Cụ thể, khi khách hàng ký hợp đồng mua Civic, HR-V hoặc Brio, hoàn tất toàn bộ thủ tục thanh toán từ ngày 1 – 31/1 sẽ nhận mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, không bao gồm VAT nếu có. Giá trị hỗ trợ thực tế sẽ phụ thuộc và mức thu lệ phí trước bạ tại mỗi tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Khách hưởng khuyến mãi theo chương trình này sẽ không hưởng thêm các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó với nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận từ đại lý.

Honda Civic là dòng sedan hạng C, được hãng thiết kế theo hướng thể thao, khác biệt với các đối thủ trong phân khúc tại Việt Nam. Đặc biệt, phiên bản RS (Road Sailing) sở hữu ngoại thất cá tính, đậm chất thể thao, nhiều công nghệ. Phiên bản này trang bị động cơ tăng áp, dung tích 1.5 VTEC Turbo.

Honda Civic phiên bản RS. Ảnh: HVN.
Honda Civic phiên bản RS. Ảnh: HVN.

HR-V là mẫu xe đô thị gầm cao, ấn tượng với không gian tiện nghi, hàng ghế gập thông minh Magic Seat. Xe trang bị động cơ 1.8, công suất 141 mã lực, sức kéo 172 Nm và hệ dẫn động cầu trước. Xe bán ra với hai phiên bản L và G, mức giá lần lượt 866 triệu và 786 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Ở phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ hạng A, Honda bán ra Brio, hướng đến nhóm khách trẻ, lần đầu sử dụng ôtô. Phần đầu xe sử dụng đường nét uốn cong từ mặt ca-lăng tới cụm đèn trước. Những đường gân dập nổi kéo dài liền mạch từ đầu đến đuôi tạo nét khỏe khoắn. Xe nhập khẩu từ Indonesia với hai phiên bản RS và G giá bán lần lượt 452 triệu và 418 triệu đồng, đã bao gồm VAT.

Honda Brio RS tại Việt Nam. Ảnh: HVN.
Honda Brio RS tại Việt Nam. Ảnh: HVN.

Chương trình ưu đãi lần này được Honda Việt Nam tung ra áp dụng cho ba mẫu xe nhập khẩu. Bên cạnh đó, hai mẫu xe lắp ráp trong nước của Honda là City và CR-V đang được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.