Nissan Almera đang được một số đại lý giảm giá mạnh để thu hút khách mua sắm dịp cuối năm.

Sự kiện: Nissan AlmeraXe Sedan

Trên các nhóm mạng xã hội, một số đại lý hiện đang giảm giá bán cho mẫu xe Nissan Almera từ 39 – 64 triệu đồng. Cụ thể, Nissan Almera phiên bản CVT cao cấp giảm 66 triệu đồng, giá bán mới của xe là 515 triệu đồng; phiên bản CTV giảm 49 triệu đồng, giá bán của xe còn 480 triệu đồng. Trong khi đó, bản tiêu chuẩn MT được giảm 40 triệu đồng, giá bán mới chỉ 425 triệu đồng.

Bên cạnh việc giảm giá bán, khách hàng khi mua xe còn được tặng thêm gói phụ kiện trị giá từ 20 – 30 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản. Trong phân khúc sedan hạng B, có đến 4 mẫu xe thuộc diện được ưu đãi 50% trước bạ từ chính phủ do là xe lắp ráp, bao gồm: Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City và Kia Soluto. Hai đối thủ còn lại đều là xe nhập nhưng đã được hãng tuyên bố hỗ trợ mức phí này từ đầu tháng. Trong khi Mazda 2 được hỗ trợ 50% trước bạ thì Mitsubishi Attrage “chơi trội” hơn với mức ưu đãi gấp đôi.

Nissan Almera giảm giá lên đến 70 triệu đồng, hút khách mùa cuối năm - 1
Nissan Almera giảm giá lên đến 70 triệu đồng, hút khách mùa cuối năm - 3

Tại thị trường trong nước, xe được trang bị khối động cơ xăng 3 xy lanh, dung tích 1.0L tăng áp, cho công suất tối đa 99,2 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 152 Nm đạt tại dải vòng tua từ 2.400 – 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD), thông qua hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT (XTRONIC).

Xe có chức năng khóa cửa điện và chức năng khóa cửa từ xa, đi kèm với trang bị an toàn gồm loạt phanh ABS/BA/EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESC, kiểm soát độ bám đường TCS, khởi hành ngang dốc và 2 túi khí. Nissan Almera CVT tiêu chuẩn này hướng đến khách hàng mua xe lần đầu với chi phí thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng phục vụ gia đình. Nhìn chung, dòng xe Almera 2021 có thể hấp dẫn khách mua vì xe nhập Thái và lựa chọn xe lắp động cơ tăng áp hiếm hoi trong phân khúc.

Nissan Almera giảm giá lên đến 70 triệu đồng, hút khách mùa cuối năm - 4
Nissan Almera giảm giá lên đến 70 triệu đồng, hút khách mùa cuối năm - 5

Chính vì thế, động thái giảm giá bán mạnh lần này của Nissan Việt Nam được cho là để gia tăng sức cạnh tranh đối với các đối thủ trong cùng phân khúc như: Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City, Kia Soluto hay Mazda2.